BLUE STAR X Academy (Financial Advisor : BlueStarXFA) by Allianz Ayudhya 
 
สำหรับผู้ที่ต้องการร่วมเส้นทางพัฒนาสู่ คุณวุฒิระดับโลก MDRT 
และ“ที่ปรึกษาด้านการเงิน” อย่างเต็มตัว
Blue Star X Program (BlueStarXFA)
          คือ โปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเพื่อรองรับคนทำงานที่มีประสบการณ์ด้านใดก็ได้ ที่มีเป้าหมายที่จะประสบความสำเร็จและมีความมั่นคงในเส้นทางที่ปรึกษาทางการเงินมืออาชีพ โดยมีคุณวุฒิเป็นที่รองรับในระดับสากล “MDRT” คุณวุฒิที่เปรียบเสมือนมาตรฐานความสำเร็จของอาชีพนี้ โปรแกรมนี้จะช่วยผลักดันให้คุณพัฒนาและเติบโตได้อย่างก้าวกระโดด เพื่อเป็นบุคคลคุณภาพที่เป็นมากยิ่งกว่าตัวแทน
  
ข้อดีของการเป็น BlueStarXFA
  -  ได้ร่วมงานกับบริษัทประกันและกลุ่มอลิอันซ์ที่ให้บริการทางการเงินชั้นนำระดับโลก ก่อตั้งมาตั้งแต่ พ.ศ. 2433 ในประเทศเยอรมนี และดำเนินธุรกิจในไทยมานานกว่า 70 ปี จึงเป็นบริษัทประกันที่มีความมั่นคง แข็งแกร่ง และวางใจได้ 
  -  มาพร้อมแผนรองรับรายได้ที่เลือกได้เองถึง 7 แผน เริ่มต้นที่ 40,000 สูงสุดถึง 100,000 บาทต่อเดือน รวมถึงรายได้ที่ไม่จำกัดจากค่าคอมมิชชั่น โบนัสไตรมาส โบนัสรายปี และโบนัสพิเศษเฉพาะผู้เข้าร่วมโปรแกรม 
  -  มีหลักสูตรฝึกอบรม กิจกรรมและที่ปรึกษาส่วนตัวเพื่อช่วยเพิ่มศักยภาพตลอดระยะเวลาของโปรแกรม 
  -  ได้เรียนรู้ประสบการณ์การทำงานและเทคนิคจากเหล่ารุ่นพี่ MDRT เพื่อส่งต่อให้ผู้เข้าร่วมโปรแกรมให้สามารถก้าวกระโดดไปเป็นระดับ MDRT เช่นเดียวกัน 

คุณสมบัติ
  -  จบการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป ทุกสาขา และต้องมี IC License 
  -  อายุไม่เกิน 48 ปี  
  -  มีประสบการณ์การทำงานในสาขาใดๆ รวมแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ปี  
  -  ไม่เคยออกรหัสกับอลิอันซ์ อยุธยา มาก่อน หรือ ออกรหัสไม่เกิน 12 เดือน 
  -  มีตลาดกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจนในการทำงานเพื่อคุณวุฒิ MDRT 

อบรมความรู้ด้านการเงิน 12 เดือน (FA training program) แบ่งออกเป็น 2 ช่วง
   
ช่วงที่ 1 การอบรมและการเริ่มต้น (เดือนที่ 1-6)
     
          ในช่วงการอบรมจะมีแผนรองรับรายได้เพื่อสนับสนุนในการเริ่มต้นทำงานต่อเนื่องเป็นเวลา 6 เดือน และได้รับการฝึกอบรมจากทีมงานที่มีประสบการณ์เพื่อให้ได้รับความรู้และทักษะที่จำเป็นในการเริ่มต้นทำงานอย่างมืออาชีพและเพื่อให้ลงมือทำงานได้อย่างมั่นใจ ดังนี้ 
  -  ความรู้ด้านผลิตภัณฑ์ (Product Knowledge) 
  -  ความรู้ด้านการวางแผนการแบบครอบคลุม (Comprehensive Financial Planning)  
  -  ทักษะการขายและระบบการทำงานอย่างมืออาชีพ (Sale Process and Technique) 
  -  ความรู้และประสบการณ์ในหมวด MDRT Role Model  (Inspiration from MDRT) 
  -  ทัศนะคติและนิสัยในการทำงาน (Attitude and Behavior) 
  -  กิจกรรมติดตามและประเมินผล ทุกๆสัปดาห์ (Weekly Activities Monitoring)
  -  คุณจะได้ร่วมวางแผนงานกับผู้บริหารและทีมงานที่มีประสบการณ์เพื่อให้คุณสามารถต่อยอดสู่ความสำเร็จได้เร็วยิ่งขึ้น
 
ช่วงที่ 2 ช่วงเร่งผลงานสู่ความสำเร็จ (เดือนที่ 6-12)
          ในช่วงนี้จะได้ใช้เวลาทำงานกับทีมงานมืออาชีพ เร่งสร้างผลงานตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ ถ้าสามารถทำผลงานได้สำเร็จตามเป้าหมายที่โปรแกรมกำหนดไว้ภายในเวลา 12 เดือนจะได้รับผลประโยชน์โบนัสพิเศษจาก Blue Star ยิ่งเป้าหมายสำเร็จเร็ว โบนัสยิ่งมากขึ้นสามารถได้รับสูงสุดถึง 2 เท่าของแผนรองรับรายได้ที่เลือกไว้ พร้อมเลื่อนตำแหน่งขึ้นผู้บริหารตัวแทน และเข้าร่วมสัมมนาคุณวุฒิที่ปรึกษาการเงินระดับโลก MDRT ที่ต่างประเทศ 
          นอกจากวิชาการความรู้ที่แน่นมากๆ สิ่งที่มีไม่เคยขาดหายคือ “กำลังใจและรอยยิ้ม” โครงการนี้จึงอัดแน่นกันทั้งวิชาการ กลุ่มเพื่อนและรุ่นพี่ที่มีเป้าหมายเดียวกัน พร้อมส่งมอบประสบการณ์ ทัศนคติที่ดี พลังงานบวก และทีมงานที่ปรึกษามืออาชีพที่พร้อมวางแผนงานร่วมไปกับคุณ 
          หากคุณมีเป้าหมายอยากประสบความสำเร็จ พร้อมกับการได้ใช้ชีวิตที่คุณสามารถออกแบบได้เอง มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยกันขับเคลื่อนอุตสาหกรรมประกันชีวิต ให้พัฒนาสู่การเป็นที่ปรึกษาการเงินมืออาชีพไปพร้อมกับพวกเรา ASCEND GROUP ADVISORY
สอบถามเพิ่มเติม
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้